Hỗ trợ trực tuyến

Giới thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi xin gởi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và chúc quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

Công ty vận tải Hà Vinh  chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải nội địa, có thời gian và bề dày kinh nghiệm làm vận tải lâu năm, chúng tôi đáp ứng tôi đa nhu cầu của Quý khách về vận tải đường bộ nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, đi các tỉnh và ngược lại.

 

 

 Với đội ngũ xe, tài xế chuyên nghiệp hiện có chúng tôi còn liên kết với nhiều đơn vị kinh doanh vận tải nhỏ lẻ để thành lập nên đội xe vận tải  tương đối lớn mạnh với sự đa dạng về cơ cấu phương tiện cùng với đội ngũ điều hành và giao nhận chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.  "Lấy chữ Tín làm trọng

 Phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng và đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách, giúp hàng hóa quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

 

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là giá cả hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh nhất và sẽ luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng các dịch vụ đảm bảo đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Tiêu chí hoạt động chúng tôi luôn  tìm tòi những tuyến đường ngắn nhất, an toàn nhất nhằm đảm bảo thời gian để tiến độ vận tải hàng hóa đúng như yêu cầu. Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải của mình Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách một dịch vụ vận chuyển với chi phí hợp lý nhất.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho Quý Khách những gói dịch vụ vận tải hợp lý.

 


 

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu